Google+

นอกจากนี้ปริมาณ

โดย: ส้ม [IP: 45.128.133.xxx]
เมื่อ: 2023-09-08 11:46:28
นอกจากนี้ปริมาณ เส้นใยสูงของมะละกออาจช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจได้ อาหารที่มีเส้นใยสูงช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล มะละกอ  มะละกอมีกรดโฟลิกซึ่งจำเป็นสำหรับการเปลี่ยนกรดอะมิโนโฮโมซิสเทอีนให้เป็นกรดอะมิโนที่เป็นอันตรายน้อยกว่า โฮโมซิสเทอีนซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่พบในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ในระดับสูงเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ดังนั้นการกินมะละกอในอาหารของคุณอาจลดระดับโฮโมซิสเทอีน ซึ่งช่วยลดปัจจัยเสี่ยงนี้ได้

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 96,616