Google+

กระบวนการหมักของเทมเป้และการใช้ถั่วเหลืองทั้งเมล็ดทำให้มีโปรตีน

โดย: บีม [IP: 146.70.120.xxx]
เมื่อ: 2023-08-25 12:28:06
กระบวนการหมักของเทมเป้และการใช้ถั่วเหลืองทั้งเมล็ดทำให้มีโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุในปริมาณที่สูงกว่า มีเนื้อสัมผัสที่แน่นและมีกลิ่นคล้ายเอิร์ธโทน ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น เทมเป้  เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการ เทมเป้จึงถูกนำมาใช้ในอาหารมังสวิรัติทั่วโลก ความสามารถในการรับรสชาติและเนื้อสัมผัสได้หลากหลายทำให้ใช้ทดแทนผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ได้เป็นอย่างดี

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 96,616