เอนไซม์เหล่านี้เริ่มสลายวัสดุเซลล์
โดย:
ธาม
[IP: 62.112.9.xxx]
เมื่อ: 2023-08-24 12:49:07
เอนไซม์เหล่านี้เริ่มสลายวัสดุเซลล์ ปฏิกิริยาทางเคมีที่เร่งปฏิกิริยาโดยเอนไซม์ส่งผลให้คุณภาพอาหารเสื่อมโทรม ถนอมอาหาร เช่น การพัฒนารสชาติที่ผิดเพี้ยนไป การเสื่อมสภาพของเนื้อสัมผัส และการสูญเสียสารอาหาร จุลินทรีย์ทั่วไปที่ทำให้อาหารเน่าเสีย ได้แก่ แบคทีเรีย
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments