Google+

เอนไซม์เหล่านี้เริ่มสลายวัสดุเซลล์

โดย: ธาม [IP: 62.112.9.xxx]
เมื่อ: 2023-08-24 12:49:07
เอนไซม์เหล่านี้เริ่มสลายวัสดุเซลล์ ปฏิกิริยาทางเคมีที่เร่งปฏิกิริยาโดยเอนไซม์ส่งผลให้คุณภาพอาหารเสื่อมโทรม ถนอมอาหาร  เช่น การพัฒนารสชาติที่ผิดเพี้ยนไป การเสื่อมสภาพของเนื้อสัมผัส และการสูญเสียสารอาหาร จุลินทรีย์ทั่วไปที่ทำให้อาหารเน่าเสีย ได้แก่ แบคทีเรีย

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 96,612