Google+

เล็กๆ ขนาดพอดีคำ จัดอยู่ในตระกูลของฮา

โดย: free [IP: 185.183.180.xxx]
เมื่อ: 2023-05-18 08:07:39
วายเอี้ยน โปเก และเซวิเชในละตินอเมริกา ความแตกต่างหลัก: กะทิ แน่นอนว่าสูตรการกระตุ้นและเซวิเช่บางสูตรอาจต้องใช้กะทิกระเด็น แต่มันเป็นการปรับแต่งเพิ่มเติมให้กับสูตรพื้นฐานของพวกเขา เครื่องใช้ไฟฟ้า ในกรณีของชาวโพลินีเชียน กะทิเป็นส่วนประกอบของรสชาติของอาหารเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับโชยุและซอสพอนซึที่ใช้จิ้มชามต่างๆ เช่นเดียวกับเซวิเช่ poisson cru ยังเรียกน้ำมะนาวว่าเป็นสาร "ปรุงอาหาร" ที่เป็นกรด และกะทิก็ช่วยลดกรดซิตริกได้

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 96,616